Món quà pha lê nhân ngày valentine 14/2 đầy ý nghĩa

Món quà pha lê nhân ngày valentine 14/2 đầy ý nghĩa

Ngày Valentine là ngày mà các cặp tình nhân trao gửi yêu thương cho nhau, ngày mà các bạn trai gái gửi tặng cho nửa kia của mình một món quà và lời yêu thương đến đối phương. Quà tặng pha lê OSUM xin giới thiệu đến các bạn những món quà pha lê nhân ngày valentine 14/2, lưu trữ kỷ niệm tình yêu trường tồn cùng thời gian.

Trụ hoa pha lê lưu giữ kỷ niệm tình yêu đẹp ngày 14/2

Trụ hoa hồng pha lê khắc laser

Trụ hoa pha lê bằng công nghệ in khắc bằng laser tạo nên những hình ảnh 3d độc đáo, nổi bật và thật sự cuốn hút lòng người, là món quà nên sử dụng vào những ngày kỷ niệm. Các bạn có thể khắc hình 2 người kèm theo là những lời tỏ tình, hoặc là 1 ngày đặc biệt nào đó mà 2 bạn quen nhau… có rất nhiều thứ để lưu giữ nó trường tồn cùng thời gian.

Hoa hồng bằng pha lê khảm vàng món quà tình cảm ấn tượng

Hoa hồng pha lê khảm vàng đẹp

Món quà này đảm bảo các bạn sẽ đốn tim được đối phương của mình, với chất liệu pha lê màu trong suốt kết hợp với vàng 14k khảm đem lại kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao. Món quà này bạn nên tặng đối phương khi đảm bảo được về kinh phí của bạn nhé.

Lưu ý khi chọn quà pha lê nhân ngày lễ tình nhân 14/2

Hãy tìm hiểu sở thích của đối phương trước khi lựa chọn món quà phù hợp, tránh mua những sản phẩm khác rồi lại mất đi ý nghĩa của nó.

Quả cầu pha lê khắc laser ý nghĩa

Đối với người có thu nhập ổn định thì cũng không khó khi chọn được món quà vừa ý và đúng tầm với mình. Các bạn đang là sinh viên thì nên lưu ý lựa chọn các món quà phù hợp với túi tiền của mình, tránh ảnh hưởng đến học tập và gia đình.

Pha Lê OSUM nơi gắn kết tình yêu đôi lứa, chúng tôi muốn góp phần và ngày lễ tình nhân giúp các đôi trai gái tìm được 1 nửa yêu thương của mình.

Website: https://osum.com.vn

Hotline: 0978 598 788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788