Hướng dẫn chọn cúp pha lê đúng cách

Hướng dẫn chọn cúp pha lê đúng cách

Pha Lê OSUM – Hướng dẫn chọn cúp pha lê đúng cách và ý nghĩa nhất khi dùng để vinh danh cá nhân hay tập thể xuất sắc. Đặt làm cúp pha lê như thế nào cho đẹp và chi phí ra sao cho phù hợp. Những yếu tố gì, hình ảnh và hoa văn ra sao để cúp tỏa ra được vinh dự của cá nhân và tập thể xứng đáng nhận nó.

Chọn cúp pha lê đúng với hoạt động lĩnh vực trao thưởng

Bạn nên xem xét kỹ càng về lĩnh vực và hoạt động của cá nhân, tổ chức cần trao thưởng, xem ngành nghề, nghiệp vụ và bộ môn của họ để lên ý tưởng thiết kế cũng như slogan, hình ảnh của sản phẩm cúp trao giải. Rất nhiều khách hàng khi đến với Pha Lê OSUM đã chọn các mẫu cúp ở bên ngoài không đúng với lĩnh vực và ngành họ cần trao giải. Vậy nên các bạn hãy chuẩn bị trước tất cả từ ý tưởng và nắm bắt được mục đích trao giải đó thế nào để tiến hành thiết kế sản phẩm cúp.

Cúp thể thao bóng đá đẹp

Thiết kế ngoại hình cúp pha lê họa tiết và khẩu hiệu

Phần quan trọng thứ 2 khi đặt làm cúp trao giải, cúp vinh danh là cách thiết kế ngoại hình. Xin lưu ý ngoại hình của cúp nắm vai trò quyết định sự thành công của buổi lễ trao thưởng. Đối với giải thưởng dành cho nam giới, nên chọn các kiểu dáng to chắc, hình trụ đứng, có thiết kế hình ảnh về cá nhân, hoặc bộ môn, lĩnh vực họ đang hoạt động. Với phái nữ thì nên ngược lại, chọn các kiểu hình mềm mại, thân tròn và có độ nhẹ nhàng để phù hợp với phụ nữ.

Họa tiết và khắc chữ phải có tên, lĩnh vực, hình ảnh của người nhận giải để tăng độ nổi bật và ý nghĩa của chiếc cúp trao giải. Có thể khắc màu hoặc trang trí các hình ảnh của cá nhân đó lên sản phẩm để tạo vẻ đẹp riêng không trùng lặp ai.

Cúp pha lê sao kép đính kim cương

Hi vọng chút hướng dẫn chọn cúp pha lê đúng cách trên sẽ góp phần giúp quý khách định hướng đúng để đặt làm sản phẩm.

Khách hàng đến với Pha Lê OSUM sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn chi tiết và lên ý tưởng cho cách hàng thông qua những biểu đạt của bạn. Đặt làm cúp pha lê để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ OSUM

 Trụ Sở: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 1: 291 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Showroom 2: 932 Đê La Thành, Đống Đa.

Showroom 3: 16 Chùa Bộc, Hai Bà Trưng.

Website: https://osum.com.vn

Hotline: 0978.598.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788