Tổng hợp các mẫu biểu trưng pha lê đẹp

Tổng hợp các mẫu biểu trưng pha lê đẹp

Pha Lê OSUM xin gửi đến khách hàng những mẫu biểu trưng pha lê đẹp, từ kiểu dáng đến phong cách thiết kế hình ảnh, và in khắc chữ. Khách hàng nếu muốn đặt làm biểu trưng đẹp có thể tham khảo qua những mẫu sau để lựa chọn cách thiết kế riêng cho sản phẩm bên mình. Mỗi biểu trưng tương ứng với từng lĩnh vực, với từng đối tượng từ cá nhân đến tập thể, vậy nên hãy cùng nhìn ngắm những mẫu đẹp nhất từ OSUM.

1. Biểu trưng mặt nguyệt.

Mẫu biểu trưng pha lê đẹp

Kiểu thiết kế hình nguyệt tròn đẹp, với đế chân trắng, có diện tích rộng nên dễ dàng in khắc nhiều họa tiết và khẩu hiệu, giá thành cũng vừa phải, thích hợp cho các biểu trao giải cá nhân và tập thể nhỏ.

2. Kỷ niệm chương pha lê tấm nhọn 7 cạnh

Mẫu biểu trưng pha lê đẹp

Phong cách thiết kế mạnh mẽ, thích hợp cho các bổi trao giải thưởng của cá nhân Nam và các danh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, khoa học, cơ khí… Thiết kế tấm nhọn 7 cạnh độ dày vừa phải, chắc chắn với pha lê nguyên khối cao cấp mài tạo dáng. 

3. Kỷ niệm chương cánh buồm

Biểu trưng xanh pha lê cao mỏng

Mẫu kỷ niệm chương phù hợp cho các buổi lễ trao giải dành cho cộng đồng, môi trường và hệ sinh thái. Áp dụng cho các cá nhận và tổ chức hoạt động vì xã hội, ngành nghề may mặc, thiết kế thời trang.

Tham khảo các mẫu biểu trưng khác tại đây

Biểu trưng tấm vát sao vàng
Kỷ niệm chương pha lê G9.56

Hi vọng các mẫu biểu trưng pha lê đẹp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dánh và cách thức để thiết kế cho riêng mình. Để đặt làm biểu trưng và nhận tư vấn từ chúng tôi xin vui lòng liên hệ.

Trụ Sở: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 1: 291 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Showroom 2: 932 Đê La Thành, Đống Đa.

Showroom 3: 16 Chùa Bộc, Hai Bà Trưng.

Website: https://osum.com.vn

Hotline: 0978.598.788 024.3771.3583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788