Bán lọ hoa pha lê ở đà nẵng

Bán lọ hoa pha lê ở đà nẵng

Ngày nay các loại bình hoa, lọ hoa pha lê không chỉ dùng cho việc cắm những bông hoa trang trí nhà cửa, phòng khách mà còn dùng để trưng tủ kính hoặc văn phòng. Nhiều loại lọ hoa được thiết kế tỉ mỷ từng chi tiết nhỏ, in khắc họa tiết đẹp bằng công nghệ cao, khảm các loại vàng bạc quý hiếm.

Lọ Hoa Tam Giác Mài

Cửa hàng bán lọ hoa pha lê ở tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty bán các loại bình hoa, lọ hoa bằng pha lê, nhưng thực ra rất ít người biết được pha lê và thủy tinh khác nhau như thế nào. Nhiều khách hàng đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, dễ vỡ và không đẹp vì họ chỉ sử dụng mỗi thủy tinh và các loại pha lê kém chất lượng.

Các loại bình hoa, lo hoa tại Pha Lê OSUM được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu bởi các nước có tiếng trọng lĩnh vực pha lê như: Tiệp Khắc, Áo, Pháp…

Lọ hoa Simle khắc trắng

Xem các mẫu khác tại đây ➡️ Lọ hoa pha lê

Pha lê OSUM công ty làm bình hoa ở Đà Nẵng uy tín

Khách hàng đến với pha lê OSUM sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm, kiểu dáng, in khắc… Đặc biệt thiết kế theo yêu cầu, in khắc hoa văn, màu pha lê.

Thương hiệu OSUM được thành lập từ năm 1998 với hơn 20 năm trong lĩnh vực pha lê. Chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều công ty và cá nhân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Lọ hoa dáng cúp mài

Thông tin liên hệ đặt mua bình hoa ở Đà Nẵng

Hotline: 0978.598.788 – 0964.589.944 – 035.995.9990
Phone: 024.3771.3583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788