Hướng dẫn chọn mua ly pha lê tinh tế

Hướng dẫn chọn mua ly pha lê tinh tế

Pha lê OSUM xin hướng dẫn cách chọn mua ly pha lê chất lượng và tinh tế nhất dành cho uống rượu và sâm banh.

 chọn mua ly pha lê tinh tế

Bí quyết chọn mua ly pha lê phù hợp

Những người sành rượu đánh giá rượu của họ qua màu sắc, mùi và vị . Hình dáng và kiểu dáng của một chiếc ly sẽ có tác động đến cả 3 giác quan này.

Màu sắc của rượu có thể được nhìn thấy rõ nhất trong một ly pha lê trong suốt, sự lựa chọn của người sành rượu.

Đối với ly rượu vang đỏ, một chiếc ly lớn rộng đảm bảo có diện tích bề mặt lớn hơn cho phép chất lỏng  làn tỏa và bay hơi, giải phóng mùi thơm đậm hơn.

Đối với những ly rượu vang trắng tinh tế hơn. Một thân cao để giữ ly cũng ngăn bàn tay làm ấm rượu do đó duy trì nhiệt độ mát của rượu.

 chọn mua ly pha lê tinh tế

Hương vị của rượu cũng bị ảnh hưởng bởi hình dạng của ly. Rượu được uống vào các vùng vị giác khác nhau trên vòm miệng. Những chiếc ly có gọng rộng hơn cho phép bạn nhấm nháp rượu với đầu cúi xuống nhiều hơn – những chiếc kính có gọng hẹp hơn buộc bạn phải hơi ngửa đầu ra sau để thay đổi các vùng trên vòm miệng mà rượu được nếm.

Điều này cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn cho những người thích rượu và những người sành uống rượu. Pha Lê OSUM trong nhiều năm để cố gắng tạo ra những ly rượu vang hoàn hảo để thưởng thức tất cả các loại rượu.

Đối với phần còn lại của chúng tôi , các quy tắc cơ bản sau được áp dụng:

Rượu vang đỏ – Những chiếc ly lớn hơn, tròn hơn cho phép uống rượu – bạn thích màu đỏ của mình hơn thì ly càng lớn.

Rượu vang trắng và hoa hồng – Ly nhỏ hơn do đó số lượng rượu ít hơn để đảm bảo rượu được giữ mát và đổ đầy thường xuyên hơn – hoặc nhiều trong một số trường hợp!

Cho dù bạn chọn mua ly pha lê thủy tinh làm bằng tay hay bằng máy đều có rất nhiều lựa chọn về hình dạng và thiết kế để phù hợp với mọi sở thích và ngân sách. Những chiếc ly cuối cùng có tính thẩm mỹ đối với mỗi cá nhân chắc chắn sẽ khiến cho việc uống rượu trở nên thú vị!

Liên hệ đặt mua ly pha lê chất lượng cao từ OSUM

Hotline: 0978.598.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788