Kỷ niệm chương pha lê là gì? 5 cách chọn biểu trưng phù hợp

Kỷ niệm chương pha lê là gì? 5 cách chọn biểu trưng phù hợp

Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê phần thưởng làm bằng chất liệu thủy tinh pha lê cao cấp, được tôi luyện ở nhiệt độ cao loại bỏ tạp chất. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, bền đẹp, in khắc hoa văn, logo họa tiết. Chất liệu trường tồn bền vững theo thời gian, chất lượng tinh xảo.

Kỷ niệm chương pha lê

Tại sao nên sử dụng kỷ niệm chương bằng pha lê

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu làm kỷ niệm chương, biểu trưng. Kỷ niệm chương bằng kim loại và bằng gỗ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, bởi có thể ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài mà làm biến đổi hình ảnh và nội dung trên kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương pha lê có giá thành sản xuất rẻ hơn nhưng lại trường tồn cùng thời gian, ít bị ảnh hưởng do điều kiện tác động từ bên ngoài, sáng đẹp.

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm

Ý nghĩa của kỷ niệm chương bằng pha lê

Kỷ niệm chương bằng pha lê có ý nghĩa lưu niệm trường tồn, bên lâu cùng thời gian, rất thích hợp để làm quà tặng, phần thưởng hay là món quà để kỷ niệm ngày lễ. Dễ dàng in khắc các họa tiết.

Cách chọn lựa kỷ niệm chương sao cho phù hợp

Món quà kỷ niệm chương phải được trao tặng đúng với mục đích, trao giải thưởng thì phải thiết kế sao cho liên quan đến lĩnh vực hoạt động của nó. Còn nếu dùng nó để tặng lưu niệm cho bạn bè, người thân thì kiểu dáng đơn thuần, gần gủi và có thể in khắc được nhiều hình ảnh để lưu giữ kỷ niệm.

Làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu

Quà tặng pha lê OSUM nhận đặt làm các loại kỷ niệm chương, cúp pha lê theo yêu cầu từ thiết kế kiểu dáng, in khắc hình ảnh, logo lên sản phẩm. Bằng công nghệ từ Tiệp Khắc chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Giá thành đảm bảo rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất của từng sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê là gì, chắc thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được cách thức làm và chất liệu của kỷ niệm chương cũng như ý nghĩa của nó. Để đặt làm sản phẩm các bạn có thể liên hệ bằng các phương thức sau:

Trụ Sở: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

?  0978.598.788
☎  024.3771.3583

Website: https://osum.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788