Địa chỉ bán kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội

Địa chỉ bán kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội

Một trong các liên hệ cung cấp kỷ niệm chương pha lê uy tín và sở hữu mức giá tốt tại Hà Nội bây giờ là Pha Lê OSUM. Với kinh nghiệm trên 10 năm, công ty hiện là đối tác của đa dạng công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sông Đà, Viettel…

Kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội
Kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của kỷ niệm chương pha lê tại Pha Lê OSUM

Kỷ niệm chương bằng pha lê là 1 món quà ko thể thiếu trong những sự kiện như: cuộc thi sắc đẹp, giải thể thao, tri ân khách hàng, khen thưởng hay biểu dương nhân viên ưu tú…

Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của Pha Lê OSUM càng ngày càng các dòng biểu trưng độc đáo và mới lạ yêu thích mang mục tiêu của từng sự kiện. Sản phẩm đặc điểm như:

Mang đến vẻ đẹp thuần khiết

Chất liệu pha lê mang đặc tính trong suốt và trong sáng vẻ đẹp trong sáng và vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm với độ bền đẹp và tồn tại vĩnh cửu với thời gian

Mẫu ngoại hình kỷ niệm chương pha lê độc đáo, ý nghĩa

Cúp được bề ngoài sở hữu đa dạng mẫu mã  những hình tượng mang ý nghĩa của cuộc sống như: quả địa cầu – sự trường tồn vĩnh cửu, cánh buồm – tượng trưng cho sự vươn cao và phát triển…Những cái ngoại hình kỷ niệm chương còn dễ dàng khắc logo, tên nhà hàngcác thông điệp yêu thích đặc biệt của sự kiện.

Nhận chế tác theo yêu cầu, lấy tại xưởng

Pha Lê OSUM còn nhận chế tạo theo loại riêng đáp ứng nhu cầu của các bạn nhằm mô tảmục đíchdoanh nghiệp hay nhà hàng muốn truyền tải.

Lý do bạn nên mua kỷ niệm chương tại Pha Lê OSUM

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp có hình thức đẹp: Bên cạnh việc mang lại ý nghĩa của cuộc thi thì kỷ niệm chương còn biểu lộ được sự tôn trọng của người tặng gửi tới người nhận chuẩn y hình thức kiểu dáng yêu thích mục đích của cuộc thi, sự kiện.

Kỷ niệm chương pha lê Ngọn Lửa
Kỷ niệm chương pha lê Ngọn Lửa

 

Có tính năng dùng cao: kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội là món quà sở hữu ý nghĩa và siêu quan trọng đối với người nhận, nó diễn tả sự phấn đấuthành quả cao nhất của người nhận. Vì vậy, nó ko chỉ mang đến giá trị sử dụng của người nhận mà còn với thể trưng bày kỷ niệm chương ở các vị trí quan yếu như: phòng khách, bàn khiến việc, tủ kính ở văn phòng làm cho việc …giúp lôi kéo sự chú ý của nhiều người.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ: Sản phẩm ky niem chuong pha le được cung cấp từ chất liệu, hình thức khác nhau bởi thế giá thành sản phẩm ko giống nhau. Những người mua tới mang Pha Lê OSUM sẽ sở hữu sản phẩm với mức giá yêu thích nhất bởi mẫu mãphân phối ngay tại xưởng, ko qua những khâu trung gian bởi thế tằn tiện được chi phí chế tạo tối đa.

Địa chỉ đặt mua kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội uy tín

công nghệ in, khắc laser hiện đại: Tạo điều kiện thuận tiện cho việc khắc logo, tên nhãn hàng và thông điệp theo ý muốn của cá nhân, đơn vị, siêu thị giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho kỷ niệm chương pha lê.

Sản phẩm mang độ bền cao: Kỷ niệm chương pha lê được cung ứng từ chất liệu cao cấp không chỉ bền đẹp với thời kì mà còn với đến vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho sản phẩm. Dễ dàng di chuyển và lưu trữ trong thời gian dài cũng không liên quan tới vẻ đẹp của cup.

Thời gian chế tạo nhanh: Với các đơn hàng lẻ dưới 10 sản phẩm các bạn sở hữu thể lấy ngay. Với các đơn hàng lớn Pha Lê Hà Nội giao hàng trong 1-2 ngày, giao hàng trong 7 ngày đối với những đơn hàng chưa có thiết kế.

Mọi thông tin đặt mua kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội vui lòng liên hệ về:

Add: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0978.598.788

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788