Công ty sản xuất quà tặng bằng pha le

Công ty sản xuất quà tặng bằng pha le

Bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm quà tặng pha lê cho doanh nghiệp của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cũng như là thắc mắc không biết các công ty quà tặng tại Hà Nội cung cấp những loại quà tặng nào? Để nắm được điều này thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

Bộ sưu tập quà tặng pha lê
Bộ sưu tập quà tặng pha lê

Đầu tiên chúng ta cần lý giải việc tại sao các doanh nghiệp cần có quà tặng?

Quà tặng pha lê không còn là khái niệm quá xa lạ với các công ty trong những sự kiện lớn hay trong các dịp đặc biệt. Vậy quà tặng pha lê có ý nghĩa gì?

– Thể hiện sự tri ân: Việc gửi quà tặng như là thể hiện sự cảm ơn những khách hàng, đơn vị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

– Pr sản phẩm: Ngày nay, việc sử dụng quà tặng để PR cho thương hiệu sản phẩm chính là một chiến thuật vô cùng thông minh. Các doanh nghiệp có thể in tên công ty, logo lên các sản phẩm như cốc, đĩa, chén, bút, đồ pha lê…Vừa như một món quà tri ân lại kèm theo ý nghĩa sâu xa là quảng bá hình ảnh. Đây là cách marketing hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí, giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của mình.

– Đa dạng về mẫu mã: Các sản phẩm làm quà tặng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Nhiều địa chỉ còn sản xuất ra những kiểu quà tặng độc đáo và mới lạ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

>>Xem thêm: Báo giá quà tặng pha lê cao cấp

Công ty quà tặng bằng pha lê tại Hà Nội cung cấp những loại quà tặng gì?

Quà tặng của các công ty là đa dạng, không phải công ty nào cũng có những sản phẩm giống y hệt nhau. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những sản phẩm quà tặng của Pha Lê Osum để bạn tham khảo nhé.

Biểu trưng quà tặng pha lê
Biểu trưng quà tặng pha lê

– Sản phẩm dành cho khuyến mại: Những sản phẩm dành cho khuyến mại sẽ là những sản phẩm có mức giá không quá cao, thích hợp để sử dụng hàng ngày như bộ ba số kỉ niệm. Công ty sẽ in logo của mình lên đó lên quà tặng pha lê như một cách quảng cáo để khách hàng biết đến mình. Những sản phẩm này sẽ là sản phẩm kèm theo của một sản phẩm chính nào đó. Điều này cũng giúp tăng doanh thu nữa đó nhé.

– Sản phẩm dành cho sự kiện: Đây sẽ là những mẫu sản phẩm pha lê dùng để dùng ngay trong sự kiện hay những sản phẩm khiến khách hàng nhớ tới doanh nghiệp như cúp pha lê, kỷ niệm chương.

– Sản phẩm dành cho nhân viên: Đây là những sản phẩm có số lượng không lớn, chỉ dành cho nhân viên công ty phục vụ cho công việc là những chiếc cup…như một món quà, biểu tượng khích lệ cho sự cố gắng của nhân viên.

– Sản phẩm cao cấp: Sản phẩm cao cấp là những sản phẩm pha lê có mạ vàng, cigar, biểu trưng cao cấp…dành cho những người có chức vụ cao, những khách hàng VIP. Mức giá của những sản phẩm này cũng sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời, số lượng sản xuất cũng không nhiều.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng:

Hotline: 0978.598.788 – 0964.589.944

Tel: 024.3771.3583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788