Bộ sưu tập món quà pha lê ngày tết sum vầy

Bộ sưu tập món quà pha lê ngày tết sum vầy

Trong mỗi chúng ta khi nhắc đến tết thì không thể thiếu những món quà đẹp và ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè. Từ xưa đến nay các món quà tặng tết thương là rượu, bia, lọ hoa, ấm chén… đã lưu truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác. Bây giờ với công nghệ ngày các hiện đại, các loại bình rượu, chén, ấm trà ngày càng được chế tạo tinh xảo và đẹp hơn về ngoại hình đang được nhiều người lựa chọn làm món quà ngày tết thay cho những giỏ bánh kẹo.

Pha Lê OSUM giới thiệu bộ sưu tập những món quà tặng pha lê đẹp và ý nghĩa trong những dịp lễ.

Bộ rượu pha lê món quà thay lời muốn nói

Món quà không thể thiếu trong những dịp ngày lễ dùng để dành tặng đó là bộ rượu, như truyền thống lâu đời rượu không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ bạn bè và người thân. Cùng nhau nâng ly chúc nhau sức khỏe giúp gắn bó thêm tình thân và tình hữu nghị

Bộ bình rượu pha lê được làm thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân từ Tiệp Khắc và Pháp, tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất mang đến những kiểu dáng đẹp hiện đại. Mài hoa văn họa tiết theo từng yêu cầu của khách hàng, nâng cao sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Bình hoa pha lê quà trưng ngày tết thêm tươi vui

Nhắc đến tết thì trong mỗi gia đình, công ty không thể thiếu 1 bình hoa trưng tết được, nó làm cho không khí thêm tươi mới hơn. Hoa là vật không thể thiếu trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm, tạo không khi tươi vui, hạnh phúc.

Lọ hoa pha lê OSUM được thiết kế kiểu dáng tinh xảo, được các nghệ nhân đến từ Tiệp Khắc chế tạo hoàn toàn thủ công bằng tay, mài khắc hoa văn theo yêu cầu của khách hàng. Chế tác đặc biệt nên có độ bóng sáng cao, tinh thể pha lê trong suốt giúp lo họ luôn sáng

Ly pha lê tinh xảo món quà phong thủy an lành

Nhắc đến ly cốc thì các ngày lễ nó có phần nhiều trong các buổi gặp mặt, uống rượu, nước, coffee… chiếm số lượng lớn. Vậy làm sao để bạn bè người thân uống cốc nước, ly coffee thêm phần tươi ngon và thoái mái bên bộ ly của gia đình mình tốt nhất.

Ly pha lê OSUM được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Tiệp Khắc, Áo, Pháp bởi các nghệ nhân lành nghề làm bằng tay thủ công. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng, làm món quà tặng người thân.

Hãy nhanh tay đặt ngay bộ Quà Tặng Pha Lê an lành may nắm trong năm mới để dành tặng bạn bè và người thân yêu của mình và nhận nhiều ưu đãi từ OSUM.

Hotline: 0978.598.788 – Tel: 024.3771.3583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788