Chọn đèn chùm pha lê thế nào cho hợp phong thủy ngôi nhà?

Chọn đèn chùm pha lê thế nào cho hợp phong thủy ngôi nhà?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những vật liệu sử dụng dùng để trang trí nội thất cũng như sử dụng với mục đích hợp phong thủy đều rất phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, với những đồ dùng bằng pha lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phong thủy gia đình.

Pha lê chính là biểu tượng cho may mắn, tài lộc, là cách làm để hóa giải sự xung đột mọi thành viên. Mỗi một đồ vật khác nhau sẽ mang lại một ý nghĩa khác và nguồn năng lượng khác. Khi sử dụng các đồ vật bằng chất liệu pha lê để trang hoàng cho ngôi nhà, ngoài việc mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà nó còn giúp giảm những mối bất an, lo lắng trong lòng, tạo bầu không khí trong lành, cải thiện quan hệ trong gia đình và yểm trừ tà.

Treo đèn chùm pha lê tốt cho phong thủy của ngôi nhà

Đèn chùm pha lê với những hạt pha lê treo trên đó sẽ tạo ra màu bảy sắc huyền diệu.  Những quả cầu pha lê là biểu tượng cho sự hòa hợp giữa Trời và Đất, mang lại điềm may. Bộ đèn chùm pha lê không những làm cho không gian của bạn trở nên lung linh, đẳng cấp và tinh tế mà bản thân nó còn là vật sẽ đem lại phong thủy tốt cho chính ngôi nhà.

Đèn chùm pha lê được treo chủ yếu là ở phòng khách – đó là nơi trung tâm. Và rất nhiều người thắc mắc. Vì sao lại chọn đó là nơi để treo đèn chùm? Bởi vị trí đó sẽ là nơi kích hoạt năng lượng trong pha lê, chúng ta nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu pha lê đặt ở giữa nhà làm kích hoạt năng lượng quan trọng- năng lượng Thổ.

Đặt ở trung tâm giữa nhà, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được tăng cường nguồn năng lượng vô cùng tốt, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu. Có thể treo một chiếc đèn chùm pha lê ở phòng ăn cũng sẽ đem lại một không gian ấm áp, vui tươi cho các bữa ăn.

Về hướng treo đèn trang trí nội thất thì hướng Tây Nam là hướng hợp với Đèn chùm pha lê. Theo hướng đó  là nơi kết hợp giữa hai hành Hỏa và Thổ sẽ mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình giúp cải thiện các mối quan hệ, khuyến khích sự tiến bộ trong công việc.

Đèn chùm pha lê là một công cụ kích hoạt đem lại nhiều vận may, giải trừ được tà ma, đem lại tài lộc cho người sử dụng. Đèn chùm pha lê không những tạo ra sự hài hòa, yêu thương giữa các thành viên trong nhà, giảm lòng tham, giảm mâu thuẫn giữa mối quan hệ vợ chồng … mà nó còn chiếm được sự yêu mến từ bạn bè xung quanh.

Chúc bạn tìm được đèn chùm pha lê ưng ý, hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788