Quà tặng pha lê thủy tinh cao cấp

Bạn đang muốn tặng quà cho một người? Nhưng bạn không biết nên tặng gì cho phù hợp và ý nghĩa? Bạn đã từng nghĩ qua mình sẽ tặng món quà từ pha lê chưa? Nếu biết được hết ý nghĩa của món quà tặng này thì nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

quà tăng pha lê
Quà tăng pha lê

Ý nghĩa của quà tặng pha lê thủy tinh bạn nên biết

Pha lê cũng là biểu tượng cho sự chiến thắng, cho sự ghi nhận và khẳng định một sự thành công. Vì vậy, với các quà tặng như cúp, kỷ niệm chương, người ta hay lựa chọn chất liệu là pha lê. Ở những cuộc thi, những chiếc cúp bằng pha lê được trao tặng như để ghi nhận sự cố gắng và nổi trội cho một người, một tập thể. Những chiếc cúp này sẽ được trưng bày ở những vị trí dễ thấy, như một lời nhắc nhở cho người nhận cúp rằng: bạn đã nổ lực như thế nào, bạn sẽ làm được nếu bạn muốn, vậy nên hãy luôn cố gắng ở những chặng đường tiếp theo của đời mình.

Quà tặng pha lê từ xưa đến nay là biểu tượng cho lòng tin, tin vào chính mình, tin vào những nỗ lực của bản thân. Niềm tin ấy sáng như chính vẻ lung linh mà chúng ta thấy được ở mỗi khối thủy tinh, vẻ lấp lánh ấy lại toát ra từ bên trong, dù có được chế tác hay không.

Đồng hồ pha lê

Đây là những khối pha lê cao cấp được lắp đặt thêm đồng hồ bên trong. Mặt đồng hồ thường là mặt tròn nhằm thể hiện sự tròn đầy, trọn vẹn và công bằng của thời gian.

Cúp pha lê

Cúp pha lê như một món quà lưu niệm và là một lời khẳng định cho sự chiến thắng của một sự nỗ lực được công nhận là xứng đáng nhất.

Tùy theo tính chất của cuộc thi, các cúp bằng pha lê sẽ có hình dạng và thiết kế khác nhau. Cúp pha lê luôn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và giá trị trân trọng của người trao đối với người nhận.

Bộ số kỷ niệm pha lê

Các bộ số kỷ niệm thường được sử dụng trong những dịp họp lớp, kỷ niệm năm thành lập của một công ty hay làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của một cặp đôi. Ý nghĩa của bộ số luôn gắn liền với những điều đẹp đẽ nhất của pha lê. Con số sẽ được khách hàng lựa chọn, trên số còn có thể khắc thêm tên công ty, ngày kỷ niệm, tên cặp đôi… để tạo ra sự đặc biệt cho món quà.

Biểu trưng sô 60 - G1.80
Biểu trưng sô 60 – G1.80

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ Sở: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 1: 291 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Showroom 2: 932 Đê La Thành, Đống Đa.

Showroom 3: 16 Chùa Bộc, Hai Bà Trưng.

Hotline: 0978.598.788 – 024.3771.3583

Website: https://osum.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788