Pha lê là gì? Kỷ niệm chương bằng pha lê có tốt không?

Pha lê là gì? Kỷ niệm chương bằng pha lê có tốt không?

Pha lê là gì? Đó là câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất trên thị trường quà tặng và mặt hàng gia dụng hiện nay. Pha lê ngày càng phổ biến trong từng hộ gia đình, khối văn phòng, làm quà biếu tặng hoặc đồ dùng gia đình.

Pha lê thủy tinh là một loại thủy tinh cao cấp được tinh luyện dưới nhiệt độ cao, kết hợp với oxit bari, oxit kali, oxit kẽm… rất dễ tạo kiểu, trong suốt rất đẹp, có tính cách điện.

Cách áp dụng pha lê thủy tinh vào đời sống

Hiện nay, kỷ niệm chương bằng pha lê là chất liệu cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy giá thành cao nhưng chất lượng sản phẩm quà tặng luôn luôn được bảo đảm, không tài nào tìm ra điểm chết của nó. Chính vì nó là chất lượng nhập khẩu nên khách hàng nên an tâm về độ bền của nó.

Pha lê là gì? Kỷ niệm chương bằng pha lê có tốt không?
Biểu trưng pha lê 8 cạnh

Hiện tại quà tặng Pha lê Osum đang phân phối dòng pha lê cao cấp nổi tiếng này, nó luôn trong tình trạng cháy nguyên liệu. Với khi dự trữ pha lê dồi dào chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách hàng nhanh chóng.

Pha lê được chúng tôi dùng để làm gì? 

Từ một khối pha lê lớn, nó được gia công tạo kiểu trên máy công nghệ cao, laser, cho ra đời những sản phẩm vô cùng bắt mắt như: các sản phẩm trang trí nội thất, cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, để bàn pha lê…

Cốc Ideal 230 khảm bạc
Cốc Ideal 230 khảm bạc

Ngoài ra, nó còn dùng làm sản phẩm marketing, quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Công ty cổ phần đầu tư Osum là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm từ pha lê và bán các loại sản phẩm pha lê từ đơn hàng nhỏ lẻ cho đến số lượng lớn chúng đều nhận hết.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ Sở: 15B19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 1: 291 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Showroom 2: 932 Đê La Thành, Đống Đa.

Showroom 3: 16 Chùa Bộc, Hai Bà Trưng.

Hotline: 0978.598.788 – 024.3771.3583

Website: https://osum.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788