Hướng dẫn bảo quản quà tặng pha lê đẹp sáng bóng

Hướng dẫn bảo quản quà tặng pha lê đẹp sáng bóng

Pha lê được xem như là một biểu tượng cửa sự vĩnh cửu, dùng được làm những tặng phẩm đẹp để lưu giữ những kỷ niệm khoảnh khắc ý nghĩa. Ngày này bằng những tiến bộ về kỹ thuật các bạn có thể biểu hiện được những gì mình muốn lên món tặng phẩm bằng pha lê đó. Kỷ niệm chương pha lê có thể in khắc hình ảnh, khẩu hiện để dành tặng đồng nghiệp, công ty, thầy cô và bạn bè.

Hướng dẫn bảo quản quà tặng pha lê đẹp sáng bóng
Quà tặng pha lê đẹp ý nghĩa

Đối với các hiện vật quà tặng bằng pha lê chúng ta nên lau chùi bằng khăn mềm hoặc là bông tẩy trang, nếu để lâu ngày thì có thể rửa bằng nước sạch rồi lau khô. Tuyệt đối không dùng các loại nước tẩy rửa mạnh và không được dùng các loại khăn lông để lau tránh mắc các sợi vải vào các khe nhỏ.

Cách lau chùi các kỷ vật pha lê có nhiều góc cạnh

Với những món quà tặng từ pha lê mà có nhiều góc cạnh nhỏ và khe hẹp thì nên sử dụng 1 chút kem đánh răng và dung bàn chải đánh răng mềm chà nhẹ sau đó rửa lại với nước sạch.

Lưu ý: Pha lê là những vật khi bị vỡ dễ tạo ra những miếng sắc và nhọn nên hãy cận thận với trẻ em. Nên để vào tủ hoặc nơi tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Hãy đến với pha lê OSUM để đặt mua các loại quà tặng bằng pha lê chất lượng cao, mẫu mã đẹp như: cúp pha lê, lọ hoa, cốc, biểu trưng.

Hotline: 0978 598 788

Website: https://osum.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788