Địa chỉ làm biểu trưng pha lê tại Đà Nẵng

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê tại Đà Nẵng

Quà Tặng Pha lê OSUM là địa chỉ làm biểu trưng pha lê tại Đà Nẵng đẹp, giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Biểu trưng pha lê là món tặng phẩm đẹp dành tặng trong các dịp cuối năm, lễ vinh danh của các công ty, tổ chức. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp và phù hợp với các tiêu chí đề ra từ các công ty.Tặng phẩm dùng để vinh danh cá nhân hay tổ chức phải được thiết kế đẹp, có giá trị trường tồn và thẩm mỹ cao. Pha lê là chất liệu được người dùng yêu thích nhất hiện nay để làm quà tặng. Được kết hợp giữa thủy tinh và chì oxit nên có độ sáng bóng và chất lượng cao nên bền đẹp mãi mãi.

Các tặng phẩm kỷ niệm chương từ pha lê, dễ dàng chế tạo, in khắc các họa tiết nhỏ nhất nên tạo ra được những tặng phẩm có độ hoàn hảo cao, kiểu dáng đẹp và đăc biệt là giá thành rẻ.

  • Thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ.
  • Dễ in khắc hoa văn và tạo kiểu dáng.
  • Độ bền lâu dài, ngoại hình sang trọng.
Biểu trưng xanh pha lê cao mỏng

Xem thêm các mẫu biểu trưng đẹp tại đây ➡️ Mẫu biểu trưng pha lê

Pha lê OSUM địa chỉ công ty làm biểu trưng giá rẻ đẹp nhất tại Đà Nẵng

OSUM là thương hiệu đến từ Tiệp Khắc với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các mặt hàng biểu trưng pha lê được thiết kế bằng tăng bởi các nghệ nhân lành nghề, trải qua hàng trăm giờ công đoạn để tạo ra sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê

Pha Lê OSUM là Địa chỉ công ty làm biểu trưng pha lê tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất. Cam kết giá tốt nhất thị trường, chúng tôi là công ty độc quyền về sản xuất các loại biểu trưng quà tặng từ Tiệp Khắc.

Liên hệ đặt làm kỷ niệm chương pha lê ở tại Đà Nẵng:

Hotline: 0978.598.788 – 0964.589.944

Phone: 024.3771.3583

Website: https://osum.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788