Các cách nhận biết pha lê, sản phẩm pha lê tại OSUM có gì đặc biệt.

Các cách nhận biết pha lê, sản phẩm pha lê tại OSUM có gì đặc biệt.

Pha lê được rất nhiều người ưu chuộng và yêu thích vì sự sắc sảo, sang trọng, trang nhã và quý phái. Để cảm nhận hết vẻ đẹp của pha lê trước tiên phải hiểu pha lê là gì, chất liệu này được làm ra như thế nào cũng như những điều cần phải biết về pha lê. Và chất lượng các sản phẩm như lọ hoa, biểu trưng, cúp, gạt tàn, ly, cốc,… pha lê tại pha lê Osum có điều gì đặc biệt để khách hàng lựa chọn để mua các sản phẩm đồ pha lê, thủy tinh.

Cách nhận biết pha lê chất lượng

Pha lê là thủy tinh trong suốt được tinh chế, sàng lọc và loại bỏ tạp chất. Khách quan để nhận biết là qua tem mác của nhà sản xuất. Nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm giả và nhái, vì vậy khách hàng nên tham khảo các cách nhận biết pha lê dưới đây:

 • Pha lê phải nặng vì thành phần có oxit kim loại trong đó. Có Pha lê Titan, Pha lê bạc, Pha lê chì,… trong đó pha lê chì là phố biến nhất.

Pha lê chì có hàm lượng oxit chì, trong đó nếu hàm lượng oxit càng cao thì pha lê càng đẹp. Hàm lượng cao phổ biến và thông dụng nhất thường đạt 24%, đặc biệt có thể đến 32%.

Pha lê chì hoàn toàn không độc hại vì chì ở đây là chì dưới dạng oxit chì chứ không phải chì nguyên chất và ở môi trường bình thường. Sản phẩm pha lê chì được khuyến cáo không nên sử dụng ở nhiệt độ cao trên 100 độ C.

 • Pha lê phải có tính ánh kim, tỏa ánh sáng bày màu (màu cầu vồng), nhìn vào thấy ánh sáng trắng.
 • Có độ ngân: Pha lê có độ ngân như kim loại. Các sản phẩm làm từ pha lê khi gõ vào sẽ cho tiếng kêu ngân vang như chông.

Các sản phẩm pha lê Osum

Các sản phẩm pha lê có mặt tại Osum rất phong phú và đa dạng:

Bộ rượu pha lê mạ vàng nhập từ Tiệp Khắc tại Osum
 • Bộ ấm trà, bộ rượu pha lê.
 • Ly, cốc pha lê.
 • Cúp, biểu trưng.
 • Các sản phẩm để bàn, các sản phẩm quà tặng pha lê: gạt tàn, khối pha lê in ảnh,…

Nguồn gốc các sản phẩm pha lê tại Osum

Xuất xứ pha lê tại Osum chủ yếu là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc (Cộng hòa SÉC). Ngoài ra Osum còn có nhập khẩu pha lê từ Italy, Pháp, Đức, Nhật, Thái, Trung Quốc.

Đặc biệt có duy nhất tại Việt Nam đó chính là sản phẩm pha lê của Osum. Với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển, trụ sở chính tại số 15B19 Phố Nghĩa Tân – Phường Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy – Hà Nội, hostline: 024.3771.0838 và 3 showroom cửa hàng tại Hà Nội:

 • Showroom 1: 16 Chùa Bộc – (04) 6276 4822
 • Showroom 2: 932- 934 La Thành – (04) 6275 1716
 • Showroom 4: 291 Hoàng Quốc Việt – (04) 3791 7840
Pha lê Osum tại 16 Chùa Bộc – Hà Nội

Osum đã hợp tác được với Công ty sản xuất pha lê tại SÉC để đưa công nghệ và quy trình sản xuất về Việt Nam. Nhà máy sản xuất thủy tinh pha lê Osum đã được xây dựng và đưa vào hoạt động ổn định tại xã Trung Nguyên – huyện Yên Lạc – tỉnh Vĩnh Phúc, hostline: 02113.760.368

Ưu điểm của các sản phẩm pha lê Osum

 • Các sản phẩm tinh xảo như pha lê đắp nổi, pha lê 2 da và một số sản phẩm Osum nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện trực tiếp từ Tiệp Khắc
Hình ảnh đại diện của pha lê Osum và đại diện của pha lê Tiệp Khắc tại nhà máy ở Vĩnh Phúc
 • Các sản phẩm như khắc, khảm, mạ vàng tại nhà máy pha lê Osum đã sản xuất, sử dụng phôi pha lê hoàn toàn của Tiệp.
 • Vì có xưởng sản xuất lớn tại Vĩnh Phúc và xưởng sản xuất tại trụ sở chính ở Hà Nội, nên Osum có lợi thế rất lớn trong việc chế tác các sản phẩm pha lê theo ý tưởng của khách hàng. In, khắc chữ trắng; in, khắc chữ màu; tạo hình, tạo ảnh trên pha lê là thế mạnh của chúng tôi.

Giá cả các sản phẩm pha lê tại Osum

Chúng tôi khẳng định giá cả tại Osum là giá cạnh tranh tốt nhất thị trường (thông thường các sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn so với giá thị trường là 5%).

Hình ảnh đại diện Osum và đại diện pha lê Tiệp Khắc tại Tiệp Khắc

Tại sao Osum lại có mức giá ổn định và rẻ hơn thị trường là vì: Chúng tôi nhập khẩu và có liên doanh với đơn vị uy tín tại Cộng hòa SÉC. Và chúng tôi có nhà máy sản xuất nên chi phí hoàn thành sản phẩm cũng rẻ hơn so với các đơn vị thương mại.

Trên thị trường kinh doanh pha lê chúng tôi đã có từ năm 1998 đến nay nên chúng tôi luôn giữ chũ tín hằng đầu. Chúng tôi mong muốn bài viết mang đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về pha lê cũng như hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

0978598788