Gạt Tàn Pha lê Xanh G10.94

  • Sản Phẩm : Gạt Tàn Thuốc lá
  • Chất liệu : Pha Lê Màu Cao Cấp
  • Mã Sản Phẩm : G10.94
  • kích cỡ : đường kính 6 cm
G10.94

 

Một vài mẫu gạt tàn thuốc khác mời bạn đọc tham khảo:

Lý do gia đình bạn nên có một chiếc gạt tàn thuốc

 

Gạt tàn pha lê xanh - G10.94
Gạt tàn pha lê xanh – G10.94

 

Gạt tàn thuốc có thể nói là một trong những đồ vật không thể thiếu ở bàn tiếp khách. Cho dù gia chủ có là người hút thuốc hay không thì việc có 1 chiếc gạt tàn ở bàn nước cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với những vị khách hút thuốc. Và 1 chiếc gạt tàn độc đáo khác lạ cũng là cách chủ nhà ghi điểm trong mắt những vị khách. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với những vị khách đến chơi thì đừng bỏ qua mẫu gạt tàn tinh cầu hợp kim có nắp độc đáo dưới đây. Bên cạnh đó đây cũng sẽ là món quà rất thú vị để dành tặng sếp, người thân, bạn bè…hút thuốc.

Xuất sứ bộ gạt tàn xanh – G10.94

Gạt tàn Desna pha lê xanh – G10.94 được nhập khẩu từ Tiệp Khắc, cái nôi về pha lê cao cấp. Các sản phẩm Pha Lê – Thủy Tinh Tiệp Khắc đã là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, là một đồ vật không thể thiếu trong cung của bậc vua chúa, đế vương và các gia đình hoàng tộc phương Tây, mà những người thường dân ao ước được một lần nhìn thấy. Pha Lê – Thủy Tinh được sản xuất tại vùng Bohemia thuộc Cộng hòa Séc.

 

Gạt tàn pha lê xanh - G10.94
Gạt tàn pha lê xanh – G10.94

 

Đây là cái nôi sản xuất ra các sản phẩm pha lê, thủy tinh nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được chế tác bởi những người thợ lành nghề. Các sản phẩm này được các bậc thầy nghệ thuật sáng tạo ra với muôn vàn kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc nổi tiếng khắp thế giới bởi độ trong suốt tuyệt mĩ.

 

Lý do chọn pha lê OSUM để mua gạt tàn pha lê xanh – G10.96

 

Cửa hàng Pha lê Osum tại Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng Pha lê Osum tại Hoàng Quốc Việt
  • Thời gian đáp ứng sản phẩm rất nhanh, do chủ động làm tại xưởng.
  • Kinh nghiệm làm hàng và xử lý sản phẩm trên  20 năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ thợ lành nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường – Tư vấn chu đáo – Đóng gói trang trọng.
  • Bảo hành sản phẩm do lỗi sản xuất trọn đời.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu gạt tàn thuốc Desna xanh pha lê về nhà. Sản phẩm có thể để tại phòng khách vừa để sử dụng vừa để trang trí, hoặc là một món quà đặc biệt.