Công ty sản xuất quà tặng pha lê để bàn

Các dịch vụ cung cấp
Tháng Tám 12, 2017
Quà tặng pha lê thủy tinh cao cấp
Tháng Chín 11, 2018

Ngày nay, vào những dịp đặc biệt nào đó, khi muốn tặng nhau một món quà, người ta thường đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhất là trong trường hợp tặng cho những người quan trọng. Nếu bạn nằm trong sự đắn đo ấy, bạn đang suy nghĩ rất nhiều để tìm kiếm một món quà đủ để thể hiện sự trân trọng của mình đối với người được tặng, quà tặng pha lê để bàn là một gợi ý tuyệt vời.

Quà tặng pha lê để bàn

Quà tặng pha lê để bàn

Quà tặng phale để bàn có ý nghĩa gì?

Khi nhìn vào quà tặng pha lê để bàn, không ít thì nhiều, có phải nó rất thu hút sự quan tâm của bạn không? Sở dĩ nó thu hút và xinh đẹp như vậy cũng nhờ vào sự lấp lánh và trong suốt gần như là hoàn hảo của mình. Lung linh, tỏa sáng không bằng kim cương nhưng lại chẳng kém cạnh một viên đá quý nào. Và, cũng chính vì lí do đó mà từ trước cho đến nay, pha lê luôn trở thành biểu tượng cho sự tinh khiết và cao quý.

Trong tình yêu, người ta thường trao tặng nhau những món quà làm từ pha lê vì ý nghĩa của nó. Sẽ mỏng manh, sẽ dễ vỡ nếu bạn buông tay, lơ là và coi nó không quan trọng. Sẽ vững chắc, tỏa sáng và giữ mãi được nét thuần khiết nếu bạn có tâm giữ gìn và trân trọng.

Trong tình bạn, pha lê cũng có ý nghĩa tương tự. Tình bạn sẽ trong sáng và thuần khiết nhất nếu ta đối xử với nhau một cách thẳng thắn như sự trong suốt thấy tận bên trong của pha lê.

Trong cuộc sống, pha lê tượng trưng cho sức mạnh chiến thắng và tinh thần chiến đấu đến cùng. Dẫu có khó khăn, hãy chọn đương đầu để đến một lúc thích hợp nào đó, hào quang tỏa sáng nhất và chóp đỉnh vinh quang sẽ được bạn nhìn thấy và chạm vào. Cũng vì ý nghĩa về sự chiến thắng mà hình dạng cúp pha lê thường được thiết kế cao hơn các sản phẩm thông thường, trên đỉnh đầu là một biểu tượng đặc trưng.

Một số gợi ý quà tặng pha lê để bàn giá rẻ mà ý nghĩa:

+ Đồng hồ pha lê: Là một sản phẩm đẹp mắt hay được lựa chọn dành tặng khách hàng và đối tác, giữa bạn bè tặng bạn bè. Sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Nhờ sự sang trọng và quý phái của pha lê đã biến chiếc đồng hồ khô cứng trở thành sản phẩm quà tặng đẹp mắt.

Đồng hồ pha lê thường được thiết kế và sản xuất dưới dạng đồng hồ pha lê để bàn. Nó sinh ra để gợi nhắc về sự quý giá của thời gian và thôi thúc người ta sống trọn vẹn từng ngày.

Đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê

Kỷ niệm chương pha lê: Ngoài tác dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, kỷ niệm chương pha lê còn có ý nghĩa đánh dấu và nhắc nhở. Trên kỷ niệm chương thường được khắc tên doanh nghiệp, tổ chức hoặc tên người tặng, tên người nhận, ngày gặp mặt, khi nhìn vào, chúng ta sẽ dễ dàng nhớ lại một ngày đặc biệt đã từng diễn ra và trôi qua như thế.

Tặng phẩm thể hiện sự chân thành, yêu mến, sự tôn vinh và khích lệ đến với người nhận. Trong các cuộc thi, trong công việc kỉ niệm chương biểu trưng cho sự khen ngợi thành quả mà người nhận đã đạt được. Đây là sự gắn kết và hợp tác lâu dài của các công ty, doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương bằng pha lê

Kỷ niệm chương bằng pha lê

Bộ số kỉ niệm: Con số sẽ được làm nổi bật, bên trong có thể gắn thêm những mặt đồng hồ nhỏ nhỏ, xinh xinh hoặc không, tùy theo ý định và yêu cầu của khách hàng. Bộ số thường dùng trong những dịp kỉ niệm của công ty hay ngày họp lớp của nhiều năm sau.

+ Cúp pha lê: Thường được các tổ chức đặt mua, để đánh dấu, để trao tặng cho người có thành tích nổi bật, sự cố gắng vượt trội nhất trong một doanh nghiệp, cơ quan, công ty. Nó có thể là cúp, kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê sang trọng và nhiều ý nghĩa hay, ấn tượng.

Cúp lưu niệm pha lê

Cúp lưu niệm pha lê

+ Khắc 3D trên pha lê: Có thể khắc hình mà bạn muốn ở ngay bên trong khối pha lê, hình ảnh được khắc sẽ sống động và thể hiện nét độc đáo và đặc biệt mà bạn muốn thể hiện. Nếu muốn tặng một người nào đó một món quà đặc biệt, khắc pha lê bằng kỹ thuật 3D bằng một hình ảnh ý nghĩa với họ, ý nghĩa với bạn và họ là một lựa chọn thông minh.

Quà tặng gửi bạn bè, người thân nhân các dịp sinh nhật, cưới, kỷ niệm thì món quà lưu niệm pha lê 3D, lưu niệm in hình, quà tặng để bàn khắc nội dung sẽ rất phù hợp. Nó sẽ lưu giữ mãi theo năm tháng giúp người nhận đến bạn mỗi khi sử dụng.

Địa chỉ công ty uy tín cho quà tặng pha lê để bàn:

OSUM là thương hiệu đến từ Châu âu với hơn 18 năm hoạt động và phát triển ở thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất gia công và phân phối các sản phẩm pha lê như: lọ hoa pha lê, ly pha lê, âu pha lê, đĩa pha lê, biểu trưng pha lê, cúp pha lê, quà tặng cao cấp, đèn chùm.

Được thành lập từ năm 1998 với thương hiệu Osum ngày nay, chúng tôi đã phần nào đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng bằng các sản phẩm nổi tiếng thế giới đến từ cộng hòa Séc, Cộng hòa Áo, Cộng hòa Pháp, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc….

Văn phòng giao dịch: 291 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: kinhdoanh@osum.com.vn

Hotline tư vấn hỗ trợ: 0243 771 3583